KHÁCH SẠN SEAHARMONY QUY NHƠN

Thông tin khách sạn:

KHÁCH SẠN SEAHARMONY QUY NHƠN

Sea Harmony Quy Nhơn là nơi ở lý tưởng cho du khách và người đi công tác. Khách sạn nằm ngay trung tâm mới của thành phố Quy Nhơn. Nơi có nhiều thương hiệu khách sạn lớn như khu tòa tháp đôi của FLC – khách sạn 5 sao Pullman, BMC, Liberty Hotel, xung quanh sầm uất với khu phố ẩm thực hải sản, cà phê giải trí. Được xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phòng trang bị đầy đủ tiện nghi.

Về Sea Harmony Quy Nhơn

Vì sao bạn nên đến với Khách Sạn Biển Sea Harmony Quy Nhơn ?

Đến với Khách sạn biển Sea Harmony Quy Nhơn, bạn sẽ được hòa mình vào với không khí biển trong lành, được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn nghỉ ngơi để trút bỏ hết những ưu phiền và bộn bề của cuộc sống.

Khách sạn Sea Harmony Quy Nhơn với các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian bên trong được bài trí theo phong cách sang trọng pha trộn những nét truyền thống của người Việt và những nét hiện đại của phương Tây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tác phong chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

Khách sạn Sea Harmony Quy Nhơn cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích, có thủ tục kiểm tra nhanh chóng, wi-fi công cộng miễn phí phủ sóng toàn bộ khách sạn… Điểm nổi bật của Khách sạn Sea Harmony Quy Nhơn là nhà hàng cung cấp được cả ẩm thực phương Đông và phương Tây được xây dựng và phục vụ trên tầng cao nhất. Quý khách có thể vừa thưởng thức bữa tối ngon miệng vừa ngắm bầu trời đầy sao và thành phố khi về đêm.

Khách sạn Sea Harmony Quy Nhơn tự tin mang đến cho bạn sự thăng hoa về cảm xúc, những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ dưỡng của bạn. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hối tiếc.

THÔNG TIN ĐẶT KHÁCH SẠN